CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CỦA ĐOÀN ĐẠI BIỂU DNTU TẠI NHẬT BẢN

Ngày 02/12/2015, đoàn công tác ngoại giao của Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai đã đến Nhật Bản thăm và làm việc với Viện nghiên cứu Y học Nihon, Tập đoàn Josai và Công ty PFC. Đoàn do Chủ tịch HĐQT Võ Thị Thanh Hoa và Hiệu Trưởng TS. Phan Ngọc Sơn làm trưởng đoàn, cùng 6 thành viên khác của Trường.
Trong thời gian thăm và làm việc, các bên đã tập trung thảo luận xúc tiến về vấn đề trao đổi, giao lưu sinh viên và giảng viên. Đặc biệt, trong chuyến thăm lần này, Viện nghiên cứu Y học Nihon và Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã ký kết Bản ghi nhớ (M.O.U.). Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu mối quan hệ mật thiết giữa hai cơ sở đào tạo nhằm tạo khung hợp tác sâu rộng, đa phương và bền vững.
Viện nghiên cứu Y học Nihon là thành viên của tập đoàn Josai – một tổ chức có từ rất lâu đời, từ năm 1918. Riêng Viện nghiên cứu Y học Nihon thành lập năm 2007, tiền thân là Trường Cao đẳng y tế và Khoa học. Viện đã đào tạo một số lượng lớn các chuyên gia về sức khỏe và y học cho Nhật Bản, Viện có các khoa sau: Khoa Công nghệ X- Quang (Department of Radiological technology), Khoa Phục hồi chức năng (Department of Rehabilitation), Khoa Điều dưỡng (Department of Nursing), Khoa Kỹ thuật y tế ( Department of Clinical Engineering).

Một số hình ảnh tiêu biểu của Đoàn khi làm việc tại Viện nghiên cứu Y học Nihon

Buổi làm việc nói chuyện thân tình của đại diện hai trường


1

Thảo luận với Ban Giám hiệu Viện nghiên cứu Y học Nihon

3

Đại diện hai trường ký kết M.O.U.

4

Đoàn đi thăm quan các Khoa của Viện

5

Robbot với đầy đủ tính năng như con người là mô hình hiện đại trong Ngành Điều dưỡng của Viện

6

7

Đoàn làm việc với Công ty PFC

8

Đoàn chụp hình lưu niệm

9 9a

Hy vọng trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản và Việt Nam nói chung cũng như giữa DNTU và các đối tác của Nhật như Viện nghiên cứu Nihon hay Công ty PFC ngày càng thắt chặt và nâng lên một tầm cao mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG

Owened by stainless steel cup