CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN DNTU

Các bạn quan tâm đến chương trình Trao đổi sinh viên của DNTU? Các bạn muốn có cơ hội được học tập trong môi trường mới? Các bạn muốn tìm hiểu rộng hơn về văn hóa Hàn Quốc? Muốn mở rộng mối quan hệ với các sinh viên trên toàn thế giới? Hãy cùng chúng tôi xem qua chương trình Trao đổi sinh viên của DNTU nhé!

Dựa trên cơ sở ký kết hợp tác giữa DNTU và Đại học Dankook, phòng Hợp tác Quốc tế DNTU xin giới thiệu đến các bạn chương trình Trao đổi Sinh viên giữa của DNTU và trường Đại học Dankook, thành phố Yongin, Gyeonggi, và Cheonan, Chungnam, Hàn Quốc.

1

Tòa nhà điều hành Đại học Dankook, cơ sở Jukjeon.

2

Khuôn viên trường Đại học Dankook, cơ sở Jukjeon.

Các bạn có biết! Trường Đại học Dankook, là trường Đại học với hệ đào tạo chương trình bốn-năm-học đầu tiên của Hàn Quốc. Với bề dày lịch sử từ khi mới thành lập, trường đã phát triển mạnh mẽ qua từng mốc thời gian, cùng với tư tưởng và mục tiêu cao cả là góp phần phát triển đất nước Hàn Quốc nói chung và phát triển tối đa khả năng của mỗi cá nhân nói riêng. Hiện nay, trường Đại học Dankook đã được công nhận là một trong những trường hàng đầu của châu Á. Để tiếp bước với sự giao lưu hội nhập, trường Đại học Dankook mở rộng các chương trình trao đổi sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên các nước có cơ hội học tập ở Hàn Quốc, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc và trau dồi kỹ năng mềm,…

3

Lớp học dân ca Hàn Quốc.

Đối với khóa Trao đổi mùa đông, các bạn sẽ có 04 tuần để tham gia các khóa học nghiên cứu tổng quát chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin, cũng như được học về văn hóa-lễ nghi Hàn Quốc, ngoài ra các bạn còn được tham gia thực tập tại Ngôi làng toàn cầu (một chương trình kết nối học tập của thanh niên toàn cầu). Đây chính là cơ hội để các bạn được học trong một môi trường học tập mới, được nâng cao kỹ năng của bản thân và mở rộng mối quan hệ bạn bè với thế giới nói chung và châu Á nói riêng. Các bạn sẽ có cơ hội học tập được nhiều hơn thông qua các lớp học văn hóa như nghê thuật gốm, thư pháp, múa truyền thống Hàn Quốc,… tham gia các tour tham quan cũng như các chuyến đi thực nghiệm.

4

Nghệ thuật gốm sứ.

Đối với khóa Trao đổi mùa hè, Đại học Dankook tổ chức chương trình Ngôi làng toàn cầu, là chương trình thực tập duy nhất nhằm phục vụ cho việc phát triền khả năng giảng dạy đàm thoại Anh ngữ, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, Trung ngữ,… Trong thời gian 03 tuần, các bạn sẽ trau dồi được khả năng lãnh đạo, cũng như khả năng giao tiếp ngoại ngữ. Tham gia chương trình này các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, như hoàn toàn miễn phí ký túc xá, và sau khi hoàn thành xong thành công khóa học-thực tập, các bạn sẽ nhận được chứng chỉ chứng nhận kết quả thực tập và được hoàn tiền vé máy bay lên đến 1,000 USD. Bên cạnh đó, chương trình Ngôi làng toàn cầu cũng kết nối cùng chương trình Học thuật. Sau khi hoàn thành xong khóa thực tập Ngôi làng toàn cầu, các bạn sẽ tham gia chương trình Học thuật trong thời gian 04 tuần, tất cả các lớp học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giảng viên Quốc tế hoặc giảng viên của trường Đại học Dankook. Các bạn có thể học và chuyển tiếp tín chỉ về trường. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các hoạt động văn hóa ngoại khóa, được học tập văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Đây là cơ hội tốt để các bạn phát triển mối quan hệ bạn bè với sinh viên Hàn Quốc cũng như Quốc tế tại trường Đại học Dankook và có thể hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa Hàn Quốc qua việc đúc kết từ trải nghiệm của bản thân. Và cũng qua việc giảng dạy, bạn có thể hiểu hơn về giá trị của bản thân mình nữa!

5

Múa quạt truyền thống Hàn Quốc.

6

Múa trống truyền thống Hàn Quốc.

Đối với chương trình Hòa nhập Hàn Quốc, các bạn có thể hoàn toàn hòa mình vào văn hóa Hàn Quốc qua việc học Hàn ngữ và tham gia các hoạt động ngoại khóa trong suốt quá trình 03 tuần ở trường Đại học Dankook. Các bạn có thể nhận được 03 tín chỉ cho các lớp Hàn ngữ, và tham gia vào 70% các hoạt động ngoại khóa, các bạn sẽ nhận được 03 tín chỉ cho Văn hóa Hàn Quốc học. Chương trình này xoay quanh việc hòa nhập văn hóa Hàn Quốc, cho nên các bạn sẽ được học về lịch sử, chính trị, nghệ thuật, công nghệ Hàn Quốc và mối quan hệ Đông Á, ngoài ra các bạn còn được tiếp xúc với những nét văn hóa-lễ nghi truyền thống của Hàn Quốc, được tham gia các tour tham quan, được học về ẩm thực Hàn Quốc,… Đây là một cơ hội tốt để các bạn trải nghiệm và giao lưu học hỏi văn hóa nước bạn. Các bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký! Trải nghiệm Hàn Quốc, đúc kết kinh nghiệm!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại Văn phòng Hợp tác Quốc tế DNTU (Tầng 2, Trung tâm Thư viện DNTU).

Hoặc qua SĐT: (061) 2 612 610 (Gặp cô Hạnh, phòng Hợp tác Quốc tế).

0164 798 0540 (Gặp Quỳnh, khoa Ngoại ngữ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG