Lễ tổng kết và bàn giao du học sinh Lào và Campuchia kết thúc khóa học tiếng Việt năm học 2014-2015

Sáng ngày 14/8/2015, đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai rất vinh hạnh tham dự Lễ tổng kết và bàn giao du học sinh Lào và Campuchia kết thúc khoá học tiếng Việt năm học 2014- 2015 được tổ chức tại Cơ sở 6, Trường Đại học Lạc Hồng.

1

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có Ông Suthideth Phomalath – Tổng Lãnh sự, Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Trần Quốc Toản- Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai và đại diện các trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Đại học Đồng Nai, Cao đẳng Y tế Đồng Nai.

Tại buổi lễ, các em sinh viên rất vinh dự nhận Giấy chứng nhận kết thúc khóa học tiếng Việt sau 07 tháng học tập và rèn luyện.

2

Sinh viên nhận Giấy chứng nhận

3

Đại diện Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tiếp nhận sinh viên về trường đào tạo

Tính đến nay Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có 13 du học sinh Lào và 04 sinh viên Campuchia. Sự tăng lên về mặt số lượng du học sinh Quốc tế theo học tại trường chứng tỏ vị thế của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trong mắt các nước bạn bè anh em nói riêng và các nước trên thế giới nói chung.

4

Hình lưu niệm kết thúc buổi lễ

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ là nơi chắp cách ước mơ không chỉ cho các em sinh viên Việt Nam mà còn giúp ước mơ của du học sinh Lào và Campuchia bay cao bay xa hơn nữa. Sự quan tâm từ phía các cấp lãnh đạo tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là từ Sở Ngoại vụ Đồng Nai sẽ là nguồn động lực to lớn cho cán bộ, giảng viên của Trường trong sự nghiệp trồng người nói chung cũng như đào tạo nguồn nhân lực cho nước bạn Lào, Campuchia nói riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG