CHUYẾN CÔNG TÁC HÀN QUỐC THÁNG 7/2015

Ngày 25/7 vừa qua, phái đoàn của DNTU do Chủ tịch HĐQT cô Võ Thị Thanh Hoa và Hiệu trưởng TS. Phan Ngọc Sơn, làm trưởng đoàn, đã có chuyến công tác Hàn Quốc đến các trường đại học Dankook, tổ chức PAS, đại học quốc gia Jeju trong thời gian một tuần.

Khi lưu lại Hàn Quốc, đoàn đã có buổi làm việc với sự tiếp đón nhiệt tình và thân thiện của các đối tác Hàn Quốc như trường ĐH Dankook, đoàn PAS. Lãnh đạo các bên đã ký các biên bản thỏa thuận ghi nhớ hợp tác đa phương cho giai đoạn tiếp theo. Cụ thể, những lĩnh vực đào tạo thế mạnh sẽ tiếp tục được trao đổi như: Điện, điện tử, môi trường, điều dưỡng, công nghệ sinh học.

1

Hình ảnh lưu niệm tại buổi ký kết với trường Đại học JeJu

2

TS. Phan Ngọc Sơn- Hiệu Trường trường Đại học Công nghệ Đồng Nai cùng TS. Chan HoSung- Hiệu trưởng Trường Đại học Dankook trao đổi bảng ghi nhớ.

3

Tinh thần hữu nghị hợp tác giữa 2 trường Đại học Công nghệ Đồng Nai và Trường Đại học JeJu

Ngày 31/7, phái đoàn công tác đã trở về Việt Nam. Thông qua chuyến làm việc tốt đẹp tại Hàn Quốc, lãnh đạo DNTU sẽ có lộ trình kế tiếp nhằm phát triển mối quan hệ với các đối tác Hàn Quốc lên một tầm cao mới.

ssssss

Đoàn DNTU tại văn phòng ĐH Dankook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG