Tổng dượt chuẩn bị chương trình giao lưu Hội hữu Nghị Việt Lào

Chiều ngày 27/12 vừa qua, phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã dẫn các em lưu học sinh Lào – Campuchia tham dự buổi tổng dượt chuẩn bị chương trình giao lưu Hội hữu Nghị Việt Lào tại trung tâm văn hóa phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.
Đây là một sự kiện lớn được Lãnh đạo các cấp quan tâm, nó có ảnh hưởng đến mối quan hệ ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia, vì thế mọi câu từ, các tiết mục cần chuẩn bị một cách chu đáo.

1

Tham dự chương trình có cấp lãnh đạo từ phía Tỉnh ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, phóng viên báo đài truyền hình Đồng Nai đưa tin nên buổi tổng dượt đã diễn ra tỉ mỉ và hết sức nghiêm túc. Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao tình anh em, sự gắn kết giữa ba nước Đông Dương, ngoài ra cũng là một trong những hoạt động chính trị của Tỉnh. Các cô chú trong Ban lãnh đạo phường đã nhiệt tình sửa từng câu nói, dáng đi, cách xếp hàng cho sinh viên… sao cho buổi giao lưu được diễn ra thành công tốt đẹp.

2

Hy vọng rằng, chương trình thành công sẽ mang lại sự gắn kết ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia nói chung, lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tập tại Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai nói riêng ngày càng sâu sắc, thiết thực, đem lại nhiều chương trình và hoạt động bổ ích cho các lưu học sinh trong những ngày xa quê, sinh sống học tập và tìm hiểu đất nước con người Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Timber by EMSIEN 3 Ltd BG